XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG VÀO MÙA HÈ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Kinh doanh nhà hàng không chỉ dựa vào các tiềm năng vốn có của bạn, mà nhiều khi còn phải dựa vào các yếu tố khác, trong đó việc bài trí nhà hàng theo mùa nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực sự vô cùng quan trọng.

Điều chỉnh lại nội thất nhà hàng vào mùa hè

Nghiễm nhiên khi mở nhà hàng, chắc chắn bạn phải xem xét rất kĩ lưỡng về mảng nội thất. Bởi nó có sự quyết định rất lớn đến việc có bắt mắt để thu hút khách hàng hay không. Vào mùa hè, bạn nên bài trí lại nhà hàng theo xu hướng mở, thoáng gió. Hạn chế những nội thất có gam màu mạnh, nóng như: đỏ, vàng, tím,…

xu-huong-thiet-ke-nha-hang-vao-mua-he-1

Tăng cường cây xanh mini ở trong nhà hàng

Mùa hè khiến cho chúng ta ai ai cũng đều có cảm giác nắng nóng, khó chịu. Chính vì vậy, việc đặt thêm các chậu cây xanh mini trong nhà hàng là cần thiết, vừa lọc không khí, vừa giúp tạo sự tươi mát ngon miệng cho thực khách.

Tăng cường tác dụng của hệ thống cửa trong nhà hàng

Thông thường các nhà hàng đều sẽ chỉ xây 1 cửa ra vào chính và đôi ba cửa sổ xung quanh. Tuy nhiên bạn nên làm thêm hệ thống cửa để nhà hàng được thoáng, không gian rộng rãi, đón được nhiều ánh nắng và gió trời hơn.

Thảo luận

Bình luận

Trang 1 trên 11