4 Ý tưởng điên rồ và độc đáo cho các cửa hàng kem vào hè

Kem socola hoặc kem vanilla có thể là món ngon cho đầu hè, nhưng khi đến giữa hè các fan của món kem có thể yêu cầu nhiều hơn với các loại kem mà họ ăn. Các nhà hàng hay quán ăn đang tìm cách thu hút khách hàng với hương vị đa dạng và những kết hợp sáng tạo được lấy ý tưởng từ instagram. Và dưới đây là 4 ý tưởng mà bạn có thể sử dụng.

kem-4

  1. Một chút ma thuật hắc ám từ màu đen

kem-1

Cửa hàng Cow Tipping Creamery ở Austin, Texas, ra mắt kem đen vào ngày 4 tháng 5, ngày của bộ phim Star World, để tưởng nhớ nhân vật Darth Vader. Món kem đen than hoạt tính này được đón nhận một cách tích cực. Tuy nhiên món kem này đã nhanh chóng bị đánh bại với món kem đen của cửa hàng kem Little Los, món kem  được lấy cảm hứng từ món đồ uống đầy màu sắc unicorn fraputino của Starbucks.

  1. Kem hun khói

kem

Garden Creamery, San Francisco vừa mở cửa vào tháng hai, nhưng món kem Chimney Cones của cửa hàng này đã trở thành ngôi sao trên Instagram. Phần vỏ ốc quế của kem được làm như bánh ngọt Hungary. Nó được làm từ bột bánh mỳ ngọt nướng xung quanh một trục chính, bọc với đường quế. Và nhân kem gồm tám phiên bản từ vị sữa dừa, trà Thái, vị cam, sữa mè đen đen và chuối caramel mặn…

  1. Bánh kẹp kem

kem-2

Bánh mì kẹp kem không phải là một món ăn mới , nhưng cách mà nhà bếp bánh ngọt Cyril Dupuis làm chúng tại khách sạn InterContinental ở Hồng Kông lại theo cách hoàn toàn khác. Thực đơn Lobby Lounge của khách sạn có một phần dành riêng cho Burger kem, có các biến thể như Spanish Crumble, Sôcôla Pháp và Macadamia Úc và Blueberry Burger…

  1. Kem cuộn

kem-3

Kem cuộn của Thái Lan, món ăn gây sóng gió trên Instagram mùa hè năm ngoái đang tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình vào mùa hè này. 10Below, một cửa hàng kem đa năng tại thành phố New York , tuyên bố sẽ mang lại các hương vị từ châu Á, những quốc gia nổi tiếng về món ăn đường phố như Thái lan, Malaysia, Campuchia và Philippines. Cửa hàng này trình diễn cách làm kem cuộn Thái Lan trực tiếp tại cửa hàng để thu hút khách hàng.

QUẢN TRỊ TỔNG THỂ QUÁN CAFÉ là tài liệu quản trị dành riêng cho các chủ, quản lý quán café được kinh doanh nhà hàng tổng hợp và biên soạn với mong muốn chia sẻ các trải nghiệm xương máu trong ngành F&B và giúp bạn hệ thống một cách bài bản từ A-Z cách quản lý, kinh doanh một quán café theo cách hiệu quả nhất để tránh những sai lầm đáng tiếc.
Chi tiết xem tại: http://tailieunhahang.com/san-pham/quan-tri-tong-the-ca-phe/