5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

Để trở thành một chủ nhà hàng kinh doanh thành công là một điều không hề dễ dàng. Khoảng 70% nhà hàng thất bại trong kinh doanh từ 2-3 năm đầu tiên. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể đẩy tỷ lệ thành công bằng cách liên tục cập nhật xu hướng sắp tới và thay đổi phù hợp với thị yếu của khách hàng. Internet là một nguồn tài nguyên miền phí vô tận để giúp định hướng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, với hàng triệu blog đăng tải mỗi ngày , bạn nên chọn lọc những blog chất lượng thực sự cần thiết, mang lại lời khuyên hữu ích khi kinh doanh của nhà hàng bạn. Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng ngàn ấn phẩm để mang lại cho bạn danh sách 5 blog tốt nhất. 

THE INFATUATION

5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

The Infatvation là blog ẩm thực có trên 1 triệu lượt người theo dõi

Với 1 triệu lượt theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, The infatuation là một kênh thông tin khách hàng đối với nhà hàng của bạn và khách lạ dễ tìm đến với bạn dễ dàng, thuận tiện hơn.

Blog có tính năng hoạt động tốt và hiệu quả nhất. Nó chỉ dẫn, hướng dẫn cụ thể khách du lịch, người dân địa phương và người sành ăn ghé thăm.

The infatuation cho bạn thấy những địa điểm cụ thể được đánh giá tốt và tại sao.  Nếu bạn quan tâm đến việc có nhà hàng bạn nổi bật, và đạt được lực kéo trực tuyến nhiều hơn và độ tin cậy, blog này có thể giúp bạn làm điều đó.

EDIBLE MANHATTAN

5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

Edible Manhattan là blog luôn cập nhật xu hướng ẩm thực mới nhất.

Edible Manhattan là một blog hướng dẫn cụ thể về các địa điểm ăn uống, nhà hàng. Nó có tất cả mọi thứ từ lịch sử thực phẩm cho các đầu bếp thợ thủ công với các xu hướng mới được cập nhật liên tục.

Ngoài khách hàng và chủ sở hữu dựa trên sự tham gia nền tảng của nó, Edible Manhatian còn tổ chức các sự kiện địa phương quanh năm tại các nhà hàng. Những sự kiện phổ biến thường được đóng gói với các đầu bếp hàng đầu, nông dân, người tiêu dùng và chủ nhà hàng.

Thực hiện theo các trang truyền thông xã hội Edible Manhattan hoặc trang web trên để thấy rõ hơn về xu hướng sắp tới, các sự kiện và những thay đổi xảy ra bây giờ, do đó bạn có thể hiểu thị trường địa phương và cơ sở khách hàng của bạn (và nhu cầu luôn thay đổi của họ) triệt để hơn.

THRILLIST

5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

Thrillist luôn mang tính sáng tạo và truyền cảm hứng tới mọi người.

Thrillist có 16 triệu lượt người theo dõi và xuất hiện trên khắp thành phố lớn của nước Mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một blog cho nhà hàng của bạn, hoặc cần một số nguồn cảm hứng cho các trang truyền thông xã hội của bạn, hãy bắt đầu với Thrillist.

GRUB STREET

5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ ăn ngon thì hãy truy cập vào Grub Street.

Grub Street là một blog về thực phẩm địa phương uy tín do tạp chí New York. Nó có tính năng cập nhật xu hướng thực phẩm mới nhất, dự đoán mở nhà hàng, đánh giá nhà hàng, các cuộc phỏng vấn đầu bếp, và nhiều hơn nữa.

Người tiêu dùng theo Grub đường để đạt được cái nhìn sâu sắc về nơi để ăn bây giờ, và phục vụ nhà hàng theo nó để xem những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp khách sạn. Đây là một blog tuyệt vời để tham khảo một tuần một lần để xem những gì và ai là xu hướng, cũng như phạm vi ra bất kỳ cuộc thi up-and-coming ở quận cụ thể của bạn.

LUCKY PEACH

5 Blog mà mọi chủ nhà hàng nên học theo

Lucky Peach là nơi chia sẻ những bí kíp và đánh giá ẩm thực tuyệt vời.

Trang Blog Lucky Peach là của đầu bếp David Chang, người sở hữu và điều hành nhà hàng cực kỳ phổ biến Momofuku, và cựu nhà hàng New York Times, phê bình Peter Meehan.Lucky Peach cung cấp cái nhìn sâu sắc vào tất cả các khía cạnh của khung cảnh nhà hàng. Từ những bài viết nhỏ lẻ của các bà nội trợ đến bài đánh giá của các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng góp phần hướng dẫn bạn, cập nhật xu hướng mới nhất đang xảy ra.

Cuối cùng, việc tìm hiểu thị trường – và cơ sở khách hàng của bạn – thay đổi, sẽ là chìa khóa trong việc duy trì một nhà hàng thành công và có lợi nhuận.

}