6 chương trình chăm sóc khách hàng được yêu thích nhất tại Mỹ

Việc chăm sóc và kết nối với khách hàng là phương pháp rất quan trọng để nhà hàng của bạn hoạt động tốt. Và thẻ thành viên hay thẻ quà tặng là một nhân tố quan trọng giúp bạn thực hiện sự kết nối này. Danh sách dưới đây tổng hợp 6 chương trình chăm sóc khách hàng được yêu thích nhất tại Mỹ được xây dựng bởi tạp chí Women’s Heath và không sắp xếp theo thứ tự cụ thể.

thanh-vien

TGI Fridays

Ngoài món tráng miệng miễn phí vào ngày sinh nhật, các khách hàng đăng ký thành viên của TGI Fridays còn có các đặc quyền khác như được lấy bàn trước mà không phải xếp hàng chờ đợi, được mời tham dự các sự kiện đặc biệt và phiếu giảm giá…Thẻ thành viên này sẽ được tích điểm bằng cách trích ra 1 điểm từ mỗi 1 $ mà các khách hàng sử dụng.

thanh-vien-1

California Pizza Kitchen

Các khách hàng sẽ được nhận 5$ để dùng cho hóa đơn kế tiếp và một đĩa ăn nhỏ có giá trị 6$ sau khi chi tiếu 100$ tại Pizza Kitchen, Califonia. Các thành viên cũng nhận được món tráng miệng miễn phí cho ngày sinh nhật của mình cũng như các phần thưởng đặc biệt thường xuyên.

thanh-vien-2

Subway

Người tiêu dùng đăng ký thẻ quà tặng của Subway có thể thu thập điểm để được nhận thức ăn miễn phí. Các thành viên trung thành của nhà hàng sẽ kiếm được 1 điểm cho mỗi đô chi tiêu và khi đăng ký khách hàng sẽ nhận được ngay 25$ và nhận quà miễn phí vào sinh nhật của họ. Chuỗi nhà hàng này cũng nhằm vào việc cho phép người tiêu dùng đổi điểm qua điện thoại di động.

thanh-vien-3

Dunkin ‘Donuts

Các thành viên của Dunkin ‘Donuts sẽ nhận được đồ uống miễn phí khi đăng ký lần đầu cũng như vào ngày sinh nhật của họ và khi họ tích được 200 điểm. Các thành viên của Dunkin ‘Donuts cũng có thể nhận được các đề nghị đặc biệt hàng tháng và có thể gọi đồ trước mà không cần xếp hàng.

thanh-vien-4

Starbucks

Sau khi đăng ký thẻ quà tặng Starbucks, người tiêu dùng nhận được hai sao cho mỗi lần mua hàng. Sau khi tích lũy được 125 ngôi sao, các khách hàng sẽ được tặng một món ăn miễn phí. Những người đã kiếm được 300 sao sẽ trở thành hội viên vàng và được hưởng những đặc quyền hàng tháng, năm.

thanh-vien-5

Auntie Anne’s Pretzels

Thẻ khách hàng của Auntie Anne’s Pretzels cho phép khách hàng mua bánh Pretzel miễn phí khi có đủ 300 điểm, cũng như bánh Pretzel miễn phí sau khi đăng ký. Các thành viên cũng nhận được các đề nghị độc quyền và nhận được món khai vị miễn phí.

QUẢN TRỊ TỔNG THỂ QUÁN CAFÉ là tài liệu quản trị dành riêng cho các chủ, quản lý quán café được kinh doanh nhà hàng tổng hợp và biên soạn với mong muốn chia sẻ các trải nghiệm xương máu trong ngành F&B và giúp bạn hệ thống một cách bài bản từ A-Z cách quản lý, kinh doanh một quán café theo cách hiệu quả nhất để tránh những sai lầm đáng tiếc.
Chi tiết xem tại: http://tailieunhahang.com/san-pham/quan-tri-tong-the-ca-phe/