Đề án nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Phố nướng

Dựa trên cơ sở lý thuyết về chất lượng phục vụ trong kinh doanh Nhà hàng thuộc Khách sạn, phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ của bộ phận Nhà hàng Phố Nướng – Khách sạn Đệ Nhất. Từ đó, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận Nhà hàng Phố Nưóng – Khách sạn Đệ Nhất.

Nhà hàng Phố Nướng – Khách Sạn Đệ Nhất nằm tại số 21 Hoàng Việt, P. 4,  Quận Tân Bình, TP. HCM, đây là một nhà hàng với quy mô lớn, kết hợp mô hình nhà hàng và khách sạn rất tiện lợi. Nhà hàng – Khách sạn có không gian cây xanh rất đẹp cộng thêm hồ bơi nhìn sang chảnh phục vụ quý khách hàng.

Hiện nay, Nhà hàng Phố Nướng – Khách sạn Đệ Nhất có kế hoạch xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ nhất quán phố nướng về chất lượng nhằm đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường Nên việc nghiên cứu chất lượng phục vụ có ý nghĩa quan trọng đối với khách sạn.

Kết quả nghiên cứu đề tài đã cung cấp cho các nhà quản trị nhà hàng khách sạn một cái nhìn chi tiết hơn về chất lượng phục vụ và tác động của chất lượng phục vụ đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ nhà hàng khách sạn. Quan trọng hơn là đưa ra các giải pháp nhằm quản lý và nâng cao chất lượng phục vụ để có những bước chuyển biến trong tương lai đưa quy mô nhà hàng – khách sạn lớn mạnh hơn.

Bạn có thể tải đề án tham khảo tại

Đề án nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Phố nướng – kinhdoanhnhahang.vn