Đừng bao giờ bỏ quên chi phí thức ăn thừa của nhà hàng!!!

Những khách hàng đến nhà hàng của bạn luôn mong đợi vào những món ăn tươi ngon, bạn cần nhấn mạnh vào chữ tươi. Chắc chắn có những món ăn bạn chuẩn bị ra nhưng không thể bán được, đây là vấn đề phổ biến với hầu hết mọi nhà hàng thậm chí với cả những nhà có thực đơn hạn chế.

Thông thường thì chúng sẽ bị đổ đi. Bởi khách hàng sẽ không thích việc bạn phục vụ cho họ những món ăn đã được làm từ trước. Do đó, các quản lý hay chủ  nhà hàng đang phải đối mặt với vấn đề thức ăn thừa.

Liệu bạn sẽ phải tốn bao nhiêu chi phí khi ném thức ăn qua cửa sổ? Ví dụ một thùng bắ cải 50 pound có giá 10$. Nhưng nếu bạn bở phí bạn có thể mất tới 1/3 giá khi mua hoặc hơn.

Có 1,3 tỷ tấn lương thực bị lãng phí mỗi năm trên toàn thế giới. Quá trình đổ rác vào thùng rác, lấy rác định kỳ và đưa nó đến các bãi rác là một quá trình bẩn thỉu và thậm chí ngày càng trở nên đắt đỏ. Trong khi bạn muốn giảm thiểu chi phí và chất thải cho nhà hàng của mình.

Đôi khi thức ăn thừa của bạn sẽ được gửi đến các ngân hàng thực phẩm nhưng điều đó không diễn ra thường xuyên. Tại thành phố New York thức ăn thừa và các chất hữu cơ khác chiếm một phần ba tổng lượng chất tahri thương mại của thành phố. Các đề nghị về việc huyển 50.000 tấn rác thải thực phẩm thành con số không vào năm 2030 đã được đưa ra. Tuy nhiên làm thế nào để làm được điều này?

Và chính điều này đã thúc đẩy cho sự ra đời của LFC (Liquid Food Composter ) chiếc máy này được thiết kế để xử lý đến 4000 pound chất thải thực phẩm mỗi ngày và giúp các nhà hàng hay doanh nghiệp hiểu rõ hươn về các nguồn lực và quản lý chất thải:

Các LFC là một máy tiêu hóa chất thải thực phẩm tại chỗ. Với một dạ dày bằng thép không gỉ, nó có thể tiêu hóa bất cứ điều gì được làm thức ăn và tạo ra các sản phẩm có thể được sử dụng làm phân bón.

rac-thai-1

Loại máy này đã được sử dụng tại Hàn Quốc và Nhật Bản trong nhiều thập kỷ, và trong vòng năm năm qua, hàng trăm chiếc máy như thế đã được lắp đặt tại Hoa Kỳ. Công nghệ này được chứng minh và được sử dụng bởi các tổ chức lớn cũng như các cơ sở nhỏ hơn. Nó có thể được đặt trong nhà bếp: không có mùi và không cần khử mùi.

Bằng cách giảm thiểu lượng rác thải được chuyển vào các bãi rác, những chiếc máy LFC đã tự trả tiền cho chúng theo thời gian và lợi ích lớn nhất của chúng là giảm luwognj chất thải chôn lấp và giảm lượng khí thải cácbon.

Khoảng 1,3 tỷ tấn lương thực bị lãng phí mỗi năm trên toàn thế giới và tương đương với nó là 85 tỷ đô bị lãng phí. Hãy tìm ra giải pháp cho nhà hàng của mình với thực phẩm thừa và thử nghĩ đến những chiếc máy LFC.