Facebook Marketing từ A đến Z – cuốn kim chỉ nang mách bạn làm giàu

Bất cứ ngành nghề kinh doanh nào bạn đang theo đuổi cũng cần có hướng đi và mục tiêu rõ ràng. Kinh doanh nhà hàng cũng là một trong số đó, với đặc trưng riêng mang tính dịch vụ cao đòi hỏi những ông chủ kinh doanh luôn có những bước đi mới. Để việc kinh doanh nhà hàng phát triển thuận lợi, cuốn Faceboook Marketing từ A đến Z sẽ giúp bạn làm mọi điều, đưa ra những chiến lược marketing riêng và trở thành cuốn kim chỉ nang hoàn hảo cho bạn.

Khi mạng xã hội càng ngày càng trở nên vô cùng phát triển mà phổ biến nhất vẫn là Facebook – đã và đang làm điên đảo mọi cư dân mạng thì một thực tế dễ nhận thấy rằng : đây chính là một thị trường kinh doanh vô cùng tiềm năng. Nhưng phải làm thế nào, phải bắt đầu như thế nào đây? Tác giả Trung Đức – người sáng tạo C&MO đồng thời cũng là một người nghiên cứu chuyên sâu về Digital Marketing sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều bí kíp hữu ích qua cuốn Facebook Marketing từ A đến Z này. Cuốn sách do nhà xuất bản Thế Giới phát hành.

Facebook Marketing từ A đến Z

Không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ mạch thông tin logic, tác giả Trung Đức đem đến cho người đọc những cái nhìn đơn giản và dễ hiểu về các công cụ, kỹ thuật marketing hiện đại qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Cuốn sách không phân biệt đối tượng độc giả tiếp cận, dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có chút kiến thức nền tảng, những kiến thức về kinh nghiệm thực tế được học hỏi mà tác  giả Trung Đức chia sẻ chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn. Cuốn sách còn được minh họa bằng những hình ảnh hết sức cụ thể, diễn đạt rõ ràng giúp bạn có được cái nhìn từ A đến Z về các hoạt động Marketing trên mạng xã hội Facebook.

Tác phẩm gồm 12 chương và hàng trăm đề mục. Người đọc sẽ được lĩnh hội mọi kiến thức không chỉ về Facebook marketing, mà còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing từ những phần đơn giản tới những phần sâu nhất. Để làm nên thành công, cuốn sách còn nhận được sự hỗ trợ nội dung từ các chuyên gia về Facebook marketing hàng đầu tại Việt Nam như Bình Nguyễn, Thành Bobber, Hoàng Leo, và quan trọng hơn cả còn là sự ủng hộ của cả cộng đồng những người quan tâm đến Facebook marketing.

sách hay Facebook Marketing từ A đến Z

Từ những cái nhìn tổng quan đến chi tiết, từ những bài học đơn giản đến những kỹ thuật khó khăn hơn, cuốn Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp cho bạn đầy đủ những gì có thể liên quan đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này.  Trong đó có thể là cơ chế vận hành của facebook, về cách mạng xã hội này khai thác và phân tích tư duy lẫn hành vi người dùng, những công cụ giúp mang đến thông tin hữu ích để bạn có thể đánh trúng được khách hàng mục tiêu cho chiến lược marketing của mình.

Để hòa nhịp cùng sự phát triển trên thế giới cũng như sự phát triển phổ biến của mạng xã hội Facebook, cuốn Facebook Marketing từ A đến Z chứa một lượng kiến thức khổng lồ chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp, mọi cá nhân kinh doanh, không chỉ ở lĩnh vực nhà hàng mà còn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);