Gương Mặt Doanh Nhân

RSS

Jouri Dessert & Tea – Câu chuyện về hai doanh nhân trẻ và bài học khởi nghiệp thành công

Jouri Dessert & Tea – Câu chuyện về hai doanh nhân trẻ và bài học khởi nghiệp thành công

Ngang qua con phố Khúc Hạo, Hà Nội, bất cứ ai cũng sẽ đều phải ấn tượng và dừng chân tại căn biệt thự nhỏ mang phong cách Pháp tại địa chỉ số 10, nơi chứa đựng một không … Xem thêm

Nguyễn Mạnh Huy – Câu chuyện về anh nhân viên giao hàng trở thành chủ quán Rome Deli

Nguyễn Mạnh Huy – Câu chuyện về anh nhân viên giao hàng trở thành chủ quán Rome Deli

Cùng với sự phát triển của thời đại, nền ẩm thực của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang ngày càng được mở rộng, thực sự đa dạng và phong phú với vô vàn món ăn … Xem thêm

Phỏng vấn Bụi Xuyên Việt: “Kinh doanh cần phải cân bằng giữa yếu tố đam mê và lợi nhuận”

phong van bui xuyen viet kinh doanh can phai can bang giua yeu to dam me va loi nhuan

Phỏng vấn Bụi Xuyên Việt: “Kinh doanh cần phải cân bằng giữa yếu tố đam mê và lợi nhuận”

Trong kinh doanh, người ta thường hay nhắc đến hai chữ “đam mê” và coi nó là yếu tố đầu tiên để có thể bắt đầu con đường cạnh tranh gay gắt này. Tuy nhiên, đam mê không … Xem thêm

Bài học từ Cube Beefsteak: “Làm thế nào để tận dụng lợi thế kinh doanh một cách triệt để?”

Bài học từ Cube Beefsteak: “Làm thế nào để tận dụng lợi thế kinh doanh một cách triệt để?”

Một nhà hàng khi mới thành lập, dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định. Không phải nhà hàng nào cũng may mắn có được lợi thế kinh … Xem thêm