Việt Nam

RSS

Nguyễn Văn Trung, chủ cửa hàng bánh Samosa và câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc bánh Sandwich

Nguyễn Văn Trung, chủ cửa hàng bánh Samosa và câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc bánh Sandwich

Những năm gần đây, việc thưởng bánh uống trà đã không còn xa lạ với giới trẻ Hà Nội. Ngày càng có nhiều những hàng bánh ngọt/café được mở ra. Bánh Samosa – hiện có 2 cơ … Xem thêm

Hà Bắc Sơn, chủ cửa hàng Bánh mì kẹp Sonway – Muốn thực hiện hóa niềm đam mê cần “Có kế hoạch”!

Ha Bac Son

Hà Bắc Sơn, chủ cửa hàng Bánh mì kẹp Sonway – Muốn thực hiện hóa niềm đam mê cần “Có kế hoạch”!

Bánh mì kẹp đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và đa dạng. Bắt kịp với xu hướng ấy, Bánh mì kẹp Sonway Hà Nội – Số 327 Tây Sơn, Đống Đa ra … Xem thêm

Nguyễn Văn Hiệu – giám đốc nhà hàng Nhã Viên: “Quản lý nhà hàng là nghề con mọn, phải tận tụy, phải sâu sát”

Nguyễn Văn Hiệu – giám đốc nhà hàng Nhã Viên: “Quản lý nhà hàng là nghề con mọn, phải tận tụy, phải sâu sát”

Quản lý nhà hàng là nghề con mọn, lúc nào cũng phải tận tuỵ, phải sâu sát từng ly từng tý. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đã giúp anh Nguyễn … Xem thêm

Thanh Vân Hugo – Chủ quán Hugo Tea : “Trong cuộc sống nếu mình có cái “Chất” thực sự thì chắc chắn sẽ tồn tại”

Thanh Vân Hugo – Chủ quán Hugo Tea : “Trong cuộc sống nếu mình có cái “Chất” thực sự thì chắc chắn sẽ tồn tại”

Tuyến phố một chiều Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội luôn tấp nập đông đúc người qua, ồn ào và náo nhiệt với những hàng quán mọc lên san sát, một dãy phố nổi tiếng với … Xem thêm

Đàm Đức Dương, chủ nhà hàng Nhật Bản Daikon Foods: “Quản lý nhân sự tốt, điều quan trọng nằm ở khâu đào tạo”

Đàm Đức Dương, chủ nhà hàng Nhật Bản Daikon Foods: “Quản lý nhân sự tốt, điều quan trọng nằm ở khâu đào tạo”

Hà Nội vốn là một thành phố có bề dày ẩm thực bậc nhất cả nước. Xưa người Hà Nội có bát phở bò truyền thống, nay người Hà Nội tiếp thu tinh hoa ẩm thực từ khắp nơi trên … Xem thêm