Khám phá “nhà hàng phù thủy” cực hot tại Singapore

Cuốn sách Harry Potter không chỉ là cuốn sách thiếu nhi về phù thủy bán chạy nhất thế giới mà nó còn mở ra cánh cổng kinh doanh thần kỳ với hàng loạt các cửa hiệu, nhà hàng lấy cảm hứng từ nó. Một nhà hàng ở Singapore vừa biến giấc mơ về phù thủy của rất nhiều người thành hiện thực và được rất nhiều người đón nhận. Người hâm mộ Harry Porter đến với Platform 1094 (Singapore) sẽ rất vui mừng vì họ có thể làm những điều kỳ diệu giống như trong trường Hogwarts.
platform

Nhà hàng Platform với cảm hứng trang trí của trường Hogwarts.

Platform 1094 nằm trên đường Serangoon, Singapore hiện là một trong những nhà hàng được các fan của Harry Porter yêu thích nhất.

Không gian nhà hàng không chỉ mô phỏng trường Hogwarts với bàn gỗ dài, đèn chùm hay các vật dụng của phù thủy, mà ngay cả những món ăn và đồ uống trong thực đơn đều như lấy ra từ bảy tập truyện.

platform-2

Những món ăn “phép thuật” tại nhà hàng.

Thực khách tới nhà hàng nên thử một ly cocktail Goblet of Fire, món ăn sáng có tên lão khổng lồ Hagrid dễ thương và một ly Elixir of Life không cồn lấy cảm hứng từ hòn đá phù thủy. Ly cocktail Goblet of Fire được pha chế từ rượu và siro Curacao xanh sẽ phát sáng khi rắc “bột ma thuật”.
platform-4

Món Black Magic tại Platform.

Còn Black Magic là món tráng miệng kết hợp panna cotta mè đen, su kem đen với kem xoài, bánh mì than giòn tan, chocolate đen, quả mâm xôi và kem ngọt.

platform-5

Khách hàng đến đây có thể selfie cùng với những món ăn, đũa và mũ thần như trong truyện.

Đến với Platform 1094 không chỉ để thưởng thức những món ăn ngon và đồ uống lạ, thực khách còn có thể thoải mái selfie với mũ phù thủy và đũa thần. Theo Metro, mỗi món ăn hấp dẫn thực khách ngay từ cách trang trí và rất xứng đáng với chất lượng sao Michelin.