“Kinh doanh như một cuộc chơi” – Kinh doanh theo cách của triệu phú Branson

Sir Richard Branson Charles Nicholas (18/7/1950) nổi tiếng toàn cầu như một ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư tài ba, và nhà từ thiện lớn. Branson đã bày tỏ mong muốn của mình để trở thành một doanh nhân ở độ tuổi trẻ. Qua cuốn “Like A Virgin – Kinh doanh như một cuộc chơi” được đúc rút những kinh nghiệm thưc tế, độc giả sẽ học hỏi cách kinh doanh như Richard Branson đồng thời những bí quyết thành công dần được bật mí của tỷ vĩ triệu đô thế giới ấy.

kinh-doanh-nhu-mot-cuoc-choi-2

Kinh doanh như một cuộc chơi” như tái hiện lại những lời khuyên bổ ích nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Xuyên suốt tác phẩm, bạn đọc có thể nhận ra được những chân lý, lời khuyên đơn giản nhất lại dễ hiểu không quá khó khiến người đọc phải tư duy trừu tượng, mọi vấn đề được giải quyết thẳng thắn và tập trung. Có thể là những chân lý khiến bạn thức tỉnh:

– Nếu bạn không thích thì đừng nên làm;

– Hãy đổi mới và tạo ra thứ gì đó khác biệt nhất;

– Lòng tự hào về công ty sẽ tạo nên những điều khác biệt;

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc;

Và còn rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

kinh-doanh-nhu-mot-cuoc-choi-3

Mang lối văn phong đặc trưng chỉ Branson có, lại thêm chút phóng khoáng gần với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

Cuối cùng, hãy học hỏi bí kíp kinh doanh theo cách của Branson, bạn có thể trở thành triệu phú ngay từ hôm nay.