Những chuỗi nhà hàng nhượng quyền được săn đón nhất 2015

Thay vì tự bắt đầu kinh doanh một nhà hàng mới từ đầu đến cuối, tại sao bạn không đầu tư tiền bạc vào những chuỗi nhà hàng nhượng quyền đình đám sau để hưởng những thành tựu công nghệ, hệ thống nhà hàng, hỗ trợ caanf thiết cũng như nhận diện thương hiệu được khách hàng tin tưởng. Nghe thật hấp dẫn đúng không? Vậy hãy cùng nhua tìm hiểu những chuỗi nhà hàng nhượng quyền theo xu hướng cập nhất theo năm tháng và đạt được danh hiệu thương hiệu được săn đón nhất 2015 nhé.

franchise-financing

Danh sách này sẽ bao gồm những nhà hàng từ quen thuộc cho tới sắp ra mắt, vậy nên hãy tìm kiếm khám phá để tìm ra nhà hàng tốt nhất phù hợp với định hướng sự nghiệp của bạn sau này, đồng thời thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhà hàng phù hợp. Bởi nếu tìm được nhà hàng phù hợp, bạn có thể bắt đầu tiến hành một kế hoạch dài hạn, dễ dàng với tới thành công hơn nữa.

Culvers

Đầu tư tối thiểu: $350,000

Nhà hàng đầu tiên của Culvers được thành lập ở thành phố Sauk, Wis vào năm 1984, phục vụ món chính là Burgers bơ và Custard sạch đông lạnh cho những người dân địa phương. Kể từ sau đó, Culver’s đã phát triển hơn 500 nhà hàng trên 22 quốc gia. Dựa vào nghiên cứu của trung tâm đánh giá thương hiệu nhượng quyền, Culver’s được xếp hạng 1 trong hạng mục “ Thương hiệu nhượng quyền được ưa thích nhất” với hơn 4300 đơn vị xin nhượng quyền ở Mỹ và Canada.

???????????????????????????????

Quaker Steak & Lube

Đầu tư tối thiểu: $500,000

Quaker Steak & Lube là một trong những nhà hàng có thương hiệu khác biệt nhất trong số những nhà hàng phục vụ đồ ăn uống gia đình thông thường.

Thay vì trang trí theo cách thông thường, nhà hàng này tạo ra một không gian thể thao tốc độ và những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nhiều calo. Hiện tại Quaker Steak & Lube đã phát triển lên tới hơn 60 địa điểm dọc nước Mỹ và Canada với một kế hoạch mở rộng vô cùng mạnh mẽ.

austintown

Firehouse Subs

Vốn đầu tư tối thiểu: $130,000

Với cương vị người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sandwich và thức ăn nhanh, nhu cầu đối với việc chuẩn bị duy nhất của Firehouse Subs là mở ra những cơ hội  trong thị trường mới và cũ. Với độ nhận diện thương hiệu cao, những mối quan hệ nhượng quyền đặc biệt và một đội ngũ quản lý nhiệt huyết, Firehouse Subs thực sự là một miêngs bánh béo bở cho các nhà đầu tư.

firehouse-subs

Jimmy John’s

Vốn đầu tư tối thiểu: $80,000

Với một khoảng không giới hạn và tập trung thì còn điều gì đơn giản hơn? Mọi thứ về Jimmy John’s, từ thực đơn cho đến marketing và quản lý chuỗi thương hiệu nhượng quyền đều tập trung trong hai chữ: đơn giản. Mọi nhà hàng được nhượng quyền mới chỉ cần tham gia khóa huấn luyện 7 tuần là có thể bắt đầu. Một khi đã hoàn thành, các chuỗi thương hiệu nhượng quyền sẽ nhận được các thông báo cập nhật hàng ngày cho công cuộc huấn luyện của họ, thậm chí cả những nhận xét trực tuyến.

jimmy-johns

Five Guys

Vốn đầu tư tối thiểu: $150,000

Với sự tập trung chủ yếu vào chất lượng, dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm, Five Guys đã mở hơn 1000 nhà hàng trong chưa tới 5 năm. Mô hình nhà hàng này phục vụ các món ăn nhanh thông thường, tập trung doanh thu chủ yếu vào món hamburgers, các món chiên xào của Pháp và những món ăn kèm liên quan khác, dựa vào định hướng thống nhất và đặc biệt của toàn bộ hệ thống. Nếu bạn ưa thích burgers của thương hiệu này, thích thực đơn đơn giản và bạn muốn phục vụ món burgers ngon nhất, trong một môi trường an toàn vệ sinh nhất và ít phức tạp nhất thì hãy cân nhắc đến chuỗi thương hiệu nhượng quyền Five Guys.

Chick-Fil-A

Số vốn đầu tư tối thiểu: $90,000

Chick-fil-A là một hệ thống nhà hàng được vận hành theo quy mô tư nhân – gia đình. Nhà hàng đầu tiên của Chick-Fil-A ở Atlanta đã nhanh chóng phát triển thương hiệu, mở rộng từ phía Nam cho đến nay đã trở thành chuỗi thương hiệu qoàn cầu với 1.500 chi nhánh rải rác trên 39 quốc gia và doanh thu hàng năm lên tới 3,9 tỷ đô la Mỹ. Công ty này cũng đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa địa bàn dọc lãnh thổi phía Trung Tây cũng như Tây Bắc, California, Texas và Florida.

chick-fil-a-secret-menu-meal

Buffalo Wild Wings

Số vốn đầu tư tối thiểu: $750,000

Trên thế giới hiện có khoảng hơn 6000 nhà hàng và quán bar  tại 41 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc sở hữu của các công ty mang thương hiệu Buffalo Wild Wings. Mỗi thương hiệu nhượng quyền Buffalo Wild Wings đều tự hào sở hữu những bức tường với HDTVs, Golden Tee, Buzztime Trivia, một thực đơn đầy đủ các món ăn tại chỗ hoặc mang đi, cùng một quầy pha chế đủ loại.

video.yahoofinance.com@90cd4203-3768-311f-b74c-b8c5c7cb1803_FULL

Mọi nhà hàng nhượng quyền mới của Buffalo Wild Wings đều nhận được sự hỗ trợ và huấn luyện thiết yếu để có thể bắt đầu kinh doanh nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả. Một khi Buffalo Wild Wings khai trương, bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ bới bộ phận chuyên gia tư vấn của BWW.

Cowboy Chicken

Số vốn đầu tư tối thiểu: $500,000

Với thương hiệu hơn 30 năm thành công, Cowboy Chicken là một trong những thương hiệu được ưa thích và phổ biến nhất Dallas, Tex. Nhờ vào khả năng đáp ứng được xu hướng thịnh hành của khách hàng, Cowboy Chicken đã trở thành một trong những nhà hàng nhượng quyền có thị phần phát triển lớn mạnh nhất.

Đối với những nhà hàng được nhượng quyền, Cowboy Chicken đã phát triển theo một hướng dễ điều hành nhất với việc kiên quyết tập trung vào chất lượng ở tất cả các khâu – từ nguyên liệu đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đều cần bảo đảm tuyệt đối mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng mỗi lần ghé thăm nhà hàng.

aVwLu.St.117

UFood Grill

Số vốn đầu tư tối thiểu: $400,000

UFood Grill cung cấp những thực phẩm lành mạnh, sử dụng toàn bộ các nguyên liệu thiên nhiên, không độc hại bất cứ khi nào có thể. Thực đơn của nhà hàng này đại đa số là các món ăn làm từ rau, củ, quả sạch, giảm tối đa lượng natri và chất béo, không có gluten, lượng calo và tinh bột thấp. UFood Grill sẽ huấn luyện một khóa học toàn diện về quy trình nấu nướng, công thức cũng như dịch vụ hệ thống cho các bên được nhượng quyền, gồm các lớp học các buổi kiểm tra kỹ năng trực tiếp, những buổi dạy thực hành cho ba người. Mỗi nhà hàng nượng quyền của UFood Grill sẽ được cung cấp một lãnh thổ độc quyền, cái mà sẽ được ký kết, thảo luận, bàn bạc chính thức trong quá trình ký kết hợp đồng.

UFoodGrill_tcm108-52591

Melting Pot

Số vốn đầu tư tối thiểu: $325,000

Hơn 40 năm qua, The Melting Pot vẫn luôn được mệnh danh là nhà hàng đứng đầu của Bắc Mỹ. Không chỉ có vậy The Melting Pot còn là một nhà hàng rất dễ thành lập, ít cạnh tranh, với thị trường ngách là loại nước sốt độc quyền fondue. Điều này cung cấp cho các bên được nhượng quyền cơ hội cung cấp một loại thực phẩm độc quyền và trở thành ông chủ của một thị trường ngách, chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và thịnh vượng trong những năm tới. Trong hơn 35 năm, The Melting Pot đã phát triển hệ thống hướng dẫn cực phát triển và hỗ trợ tối ưu cho các chuỗi nhà hàng nhượng quyền vươn tới thành công.

0416-melting-pot

How Do You Roll

Số vốn đầu tư tối thiểu: $150,000

Khi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu How Do You Roll lần đầu khai trương vào năm 2008, nó đã tạo nên một cuộc cách mạng cải biến món sushu. Kể từ khi bắt đầu mô hình nhượng quyền thương hiệu vào năm 2010, How Do You Roll đã chinh phục thêm nhiều lãnh thổ mới và thay đổi nhận thức khách hàng về thói quen ăn uống và chọn ra những thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

hdyrinterior

Với cương vị là một nhà tiên phong trong phị trường thức ăn nhanh thường chưa được khai thác, How Do You Roll đã và đang phát triển mạnh mẽ và đầu tư cho nhiều nhà hàng nhượng quyền để có thể đồng thời khuếch trương chuỗi thương hiệu của họ. Do đó chi phí start-up cho thương hiệu này khá thấp, hệ thống vận hành thương hiệu đơn giản và quá trình hỗ trợ, huấn luyện lâu dài.

Quiznos

Số vốn đầu tư tối thiểu: $200,000

korean-traditional

Có rất nhiều lý do để bạn nên sở hữu một nhà hàng có thương hiệu Quiznos, bao gồm cả độ nhận diện thương hiệu, thực đơn của những đầu bếp đầy nhiệt huyết, vốn đầu tư ban đầu thấp và những chương trình hỗ trợ tài chính tốt.

Tất cả các ông chủ nhà hàng nhượng quyền thuộc thương hiệu Quiznos đều được huấn luyện, truyền dạy, trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng kiến thức cần thiết để điều hành một doanh nghiệp. Với chi phí đầu tư thấp và kế hoạch hỗ trợ lớn với những chủ đầu tư hay người muốn nhượng quyền tiềm năng, bạn hoàn toàn có thể có được Quiznos và điều hành nó chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);