Những danh ngôn kinh doanh hay (Phần 1)

Từ những thành công to lớn mà các nhà kinh doanh nổi tiếng thế giới đã cống hiến cho nhân loại, họ cũng đã có những danh ngôn hay đúc rút từ thực tế, kinh nghiệm bản thân, sự thất bại đến những thành công. Hãy thử lắng nghe những danh ngôn kinh doanh hay của nhân vật nổi tiếng để có có được kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Bởi, có những câu nói sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn!

JASON GOLDBERG

JASON GOLDBERG

– Luôn luôn chọn nhà đầu tư dựa vào việc bạn muốn làm việc với ai, kết bạn với ai, và nhận được lời khuyên từ ai. Đừng bao giờ chọn nhà đầu tư dựa vào sự định giá.

STEVE JOBS

THOMAS EDISON

– Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần kỷ luật.

STEVE JOBS

– Đổi mới không phải là việc bỏ ra bao nhiêu tiền cho nghiên cứu và phát triển. Khi Apple tung ra sản phẩm Mac, IBM tiêu tốn tiền R&D hơn ít nhất 100 lần. Đây không phải là vấn đề tiền bạc. Đây là về chuyện bạn có những con người như thế nào, bạn được lãnh đạo như thế nào, và bạn đạt được đến đâu

BRIAN TRACY

BRIAN TRACY

– Chia sẻ trênShare on Facebook Share on Google Plus Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng nếu bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

THOMAS EDISON

THOMAS EDISON

– Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.