Những phát ngôn gây sốc – danh ngôn truyền cảm hứng cực mạnh của Donald Trump

Donald Trump (14/6/1946) – là một doanh nhân và ngôi sao trong giới truyền thông người Mỹ, là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization và là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây gốc, tỷ phú người Mỹ – Donald Trump cũng sở hữu những câu nói bất hủ có tính chất truyền cảm hứng, kêu gọi sự cố gắng trong mỗi người. Lắng nghe những danh ngôn truyền cảm hứng của Donald Trump để tích lũy phần nào cho kinh nghiệm bản thân.

– Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn?

“You have to think anyway, so why not think big?”

– Đến lúc cuối cùng, bạn sẽ không được đánh giá bởi những gì đã cam kết thực hiện, mà bởi những gì bạn đã hoàn thành.

“In the end , you’re measured not by how much you undertake but by what you finally accomplish”

– Kinh nghiệm dạy tôi vài thứ. Một là lắng nghe chính mình bất kể những gì viết ra trên giấy hay ho đến đâu. Thứ hai, bạn nên gắn chặt với những gì mình biết rõ. Thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những thứ không phải do bạn làm nên.

– Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến.

Sometime by losing a battle you find a new way to win the war”

– Tiền chưa bao giờ là động lực lớn đối với tôi, trừ việc nó là cách để tôi ghi điểm. Sự phấn khích thực sự đến từ quá trình tham gia vào cuộc chơi.

“Money was never a big motivation for me, except as a way to keep score. The real excitement to playing the game”

President Donald Trump speaks during a news conference, Wednesday, Sept. 26, 2018, in New York. (AP Photo/Mary Altaffer)

– Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.

– Tôi cố gắng học từ quá khứ, nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung duy nhất vào hiện tại. Đó là nơi có niềm vui.

– Hãy chỉ cho tôi một người không có bản ngã tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một kẻ thua cuộc.