Phỏng vấn chủ quán Dutox Store: Điều gì làm nên thành công khi kinh doanh dòng sản phẩm detox hỗ trợ giảm cân ?

Nằm tại số 5 Trần Hữu Tước (Hà Nội), Dutox Store trở thành một điểm đến “ ruột” của những tín đồ gym, tín đồ giảm cân hay chỉ là những bạn trẻ muốn thưởng thức đồ uống thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe. Từ đâu, chủ quán Dutox Store dám tạo bạo trong kinh doanh loại đồ uống đặc biệt này?

Hôm nay, Kinhdoanhnhahang có dịp được trò chuyện với chị Nguyễn Thùy Dương chủ quán Dutox Store để chia sẻ câu chuyện kinh doanh táo bạo các loại đồ uống giảm cân. Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn của kinhdoanhnhahang.vn ngày hôm nay.

KDNH: Chào chị ! Để bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay, chị có thể chia sẻ một chút về bản thân cũng như cửa hàng hay không ?

Chị tên là Nguyễn Thùy Dương (NTD), sinh năm 1992, là một trong 2 chủ quán Dutox Store.

KDNH: Chị có thể chia sẻ chi tiết hơn về ý tưởng và quá trình xây dựng hoàn thiện quán được không ?

NTD: Trước kia, chị là một người béo nên chị rất tự ti về ngoài hình của mình. Sau đó, chị có sang Pháp học tập và biết một người thầy chuyên nghiên cứu về pha chế của khoa công nghệ sinh học. Chị cũng đã chia sẻ với thầy về mong muốn lấy lại được vóc dáng đẹp và thầy đã dạy chị pha chế những loại detox giảm cân. Sau khi sử dụng, trong vòng 6 tháng, chị đã giảm cân thành công.

dutox store

KDNH: Từ đâu, chị lại quyết định đem sản phẩm detox đến với các bạn trẻ Hà Nội?

NTD: Sau khi về Việt Nam, chị đã từng có thời gian bán hàng online các sản phẩm dutox dần dần lượng khách hàng ngày một tăng lên. Chị mong muốn đem những chai detox giúp cho những người thừa cân nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình hơn và chị quyết định mở quán.

KDNH: Quán có một cái tên khá lạ, chị có thể chia sẻ về việc xuất phát từ đâu mà ra đời tên gọi độc đáo này ?

NTD: Dutox có nghĩa dương là detox, sản phẩm thanh lọc cơ thể. Quán chị chỉ chuyên bán các giảm phẩm về detox thải độc giảm cân.

KDNH: Quán đã ra hoạt động trong thời gian bao lâu?

NTD: Quán đã hoạt động được 2 tháng.

KDNH: Menu tại quán có điểm gì khác so với những quán đồ uống trên địa bàn Hà Nội không?

NTD: Hiện tại, Menu của quán được chia thành 2 loại là hỗ trợ giảm cân và hỗ trợ tăng cân. Menu hỗ trợ giảm cân là những sản phẩm detox giúp thải độc, thanh lọc cơ thể. Menu hỗ trợ tăng cân gồm các món phomai béo ngậy, cơm gà khổng lồ.

KDNH: Trong quá trình đi vào hoạt động, quán đã gặp những khó khăn gì lớn không?

NTD: Detox có tác dụng thải độc giảm cân nên một số khách hàng chưa quen với hương vị của sản phẩm. Vì vậy, chị đã phải thay đổi liều lượng pha chế để ban đầu họ cảm thấy thoải mái hơn để dần dần thích ứng.

KDNH: Từ đâu, chị lại thiết kế, xây dựng không gian quán khác lạ như vậy?

NTD: Đối tượng khách hàng là những người thừa cân hoặc có vóc dáng cao lớn chính vì vậy chị phải chuẩn bị những chiếc bàn, chiếc ghế cao, rộng để mọi người có thể sử dụng thoải mái. Không gian quán chị thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thái cho khách khi tới quán.

KDNH: Quán được đầu tư kỹ lưỡng về mặt không gian và chất lượng đồ uống, vậy chị có thể tiết lộ cho kinhdoanhnhahang được biết số vốn ban đầu được đầu tư là khoảng bao nhiêu không vậy?

NTD: Số vốn khởi nghiệp của mình là tầm 400 triệu để hoàn thiện Dutox Store.

KDNH: Các quán café hay đồ uống mở ra tại Hà Nội càng nhiều, sự cạnh tranh ngày càng lớn, vậy đâu là điểm mạnh khiến quán thu hút được sự chú ý của khách hàng ?

 NTD: Detox là sản phẩm thải độc giảm cân có tác dụng thải độc trực tiếp. Khách có thể nhìn thấy trực tiếp mỡ được thải ra qua mắt thường. Sản phẩm có tác dụng hiệu quả trông thấy rõ.

KDNH: Chị có thể chia sẻ những dự định trong tương lai của quán được không?

NTD: Tất nhiên rồi! Chị đang ấp ủ xây dựng cơ sở thứ hai tại khu vực phố cổ. Vài tháng sau đó, chị sẽ sang Đức để tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 3.

KDNH: Khi mở kinh doanh, quán có gặp vấn đề gì về quản lý nhân sự không ?

NTD: Chị là người trực tiếp quản lý nên vấn đề nhân sự cũng không gặp khó khăn gì lớn. Công thức pha chế là bí quyết riêng nên chị muốn tự tay dành những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

KDNH: Quán được đầu tư khá lớn về hình ảnh, không gian chắc hẳn chị tốn rẩt nhiều chi phí cho thiết kế và quảng cáo?

NTD: Những Feedback của khách hàng trên facebook chính là sự một hình thức quảng cáo chính xác nhất. Chị hy vọng khách hàng sẽ tìm được niềm vui, sự tự tin dành cho bản thân mình khi lấy lại được vóc dáng.

KDNH: Có thể gây dựng được hình ảnh đẹp như hôm nay, từ những kinh nghiệm làm việc của mình, theo chị để có một thương hiệu khiến mọi người tin tưởng đón nhận phải có những yếu tố nào?

NTD: Khi bắt đầu vào kinh doanh điều mình tâm đắc nhất chính là: Đem lại niềm vui, sự tự tin cho khách hàng, nhất là đối với những bạn nữ.

KDNH: Chúc quán sẽ luôn thành công và là điểm đến tin cậy dành cho tất cả mọi người!.

NTD: Xin cảm ơn Kinhdoanhnhahang.vn

Địa chỉ: số 5 Trần Hữu Tước ( đối diện Hồ Đắc Di)

(Bài viết này được thực hiện bởi chuyên trang Kinhdoanhnhahang.vn, website chính thức và duy nhất cung cấp những kiến thức nhà hàng, bài học thành công của những chủ doanh nghiệp tại Hà Nội. Những quan điểm trong bài phỏng vấn thể hiện quan điểm riêng của khách mời, không phản ánh quan điểm của Kinhdoanhnhahang.vn)