Sách hay nên đọc “Đường vào nghề: Kinh doanh nhà hàng”

Kinh doanh nhà hàng là một ngành khá hấp dẫn với nhiều lợi ích xen lẫn rủi ro, với đặc trưng là phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện giấc mơ làm giàu đó, với bạn, bạn đang có một số vốn cần kinh doanh? Bạn muốn có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ăn uống đặc thù này.

Để bén duyên với nghề nhà hàng cần có những kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên với lượng kiến thức thực tế bạn học hỏi được vẫn chưa đủ, vậy bạn cần trau dồi thêm tri thức từ sách vở qua trường lớp đào tạo. Dựa trên thực tế đó, nhà xuất bản Trẻ đã xuất bản công khai cuốn “Đường vào nghề: Kinh doanh nhà hàng với nội dung hấp dẫn, là kim chỉ nang cho những ai mới bắt đầu nghề kinh doanh nhà hàng. Cuốn sách ra đời đã nhận được sự đón đọc nhiệt tình của đông đảo bạn đọc.

 kinh doanh nhà hàng

Cuốn Đường vào nghề: Kinh doanh nhà hàng” là đứa con tinh thần dựa trên sự tổng kết và sáng tạo của nhóm tác giả: Công Mỹ, Hồng Vân, Hoàng Giang; chứa nhiều nội dung đầy đủ từ A đến Z sẽ dìu dắt những người bắt đầu nghề kinh doanh nhà hàng những bước đi đúng hướng, tìm đến thành công ở đích cuối cùng của nghề kinh doanh nhà hàng một cách nhanh nhất. Cuốn sách được phân chia gồm 10 chương khác nhau, cụ thể:

– Chương 1: Trở thành nhà hàng, tại sao không?

– Chương 2: Giai đoạn chuẩn bị.

– Chương 3: Công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng.

– Chương 4: Thiết kế và những vấn đề liên quan.

– Chương 5: Làm tốt các vấn đề pháp lý và an toàn.

– Chương 6: Lập dự toán và các công tác khác.

– Chương 7: Tuyển dụng và huấn luyện nhân viên.

– Chương 8: Quảng cáo, tiếp thị và công tác PR.

– Chương 9: Cơ sở khách hàng.

– Chương 10: Người chủ hoàn hảo.

 Với bố cục rõ ràng, người đọc có thể hiểu được những nội dung mà tác giả muốn truyền đạt trong đó:

+ Tìm hiểu các vấn đề đặt ra trong kinh doanh nhà hàng.

+ Hướng dẫn thực hiện trang bị cơ sỏ hạ tầng, tìm nhà đầu tư, lên thực đơn, tính giá, thiết kế phòng ăn, bếp và những vấn đề liên quan.

+ Những điều khuyên trong công tác quản lý, điều hành nhà hàng.

+ Những bí quyết trong mở rộng đội ngũ khách hàng.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về “Đường vào nghề: Kinh doanh nhà hàng” hy vọng bạn sẽ chọn cho mình cuốn cẩm nang cùng thực hiện ước mơ kinh doanh nhà hàng thành công nhất ngay hôm nay.