Tạo lợi nhuận cho quán bar từ menu đồ ăn

Lợi nhuận của quán bar và các hoạt động thường được tập trung vào bán bia, rượu vang và rượu. Theo đó, đồ uống khía cạnh chính của hầu hết các quán bar. Tuy nhiên, nhiều quán bar cung cấp đồ ăn, đồ ăn nhẹ hoặc các loại đồ ăn khác. Tìm cách nào đó bạn có thể đặt thực đơn thức ăn có lợi cho hoạt động quán bar.

Lựa chọn đồ ăn tốt nhất cho quán bar

Hầu hết mọi người biết đồ ăn quán bar là đồ ăn cầm tay ở tầm trung hoặc thấp có hương vị tuyệt vời, nhưng không tốt cho sức khoẻ. Trong nhiều trường hợp, nơi đây là sự lựa chọn tốt nhất cho một quán bar khu phố. Trong trường hợp khác, người địa phương thường chọn phục vụ trên đĩa nhỏ có thể thêm thành phần cao cấp tốt hơn phù hợp từng hoạt động. Nếu đây là quán bar đầu tiên, hãy xem xét các loại đồ ăn cách trình bày bạn muốn cung cấp cho khách hàng.
quán bar
 • Đồ ăn phản ánh đúng ý tưởng. Không phải tất cả các quán bar đều cung cấp cùng một loại thức ăn. Quán ba khu vực, ví dụ, thường cung cấp một loạt đồ chiên, bắp rang, hoặc hạt hỗn hợp, một vài món cũ. Quán bar thông thường, phong cách phục vụ menu đồ uống tại bar khác nhau. Một quán bar cao cấp có thể cung cấp món khoai tây nấm chiên tầng. Tuy nhiên đây không phải là một quy tắc cứng và nhanh chóng. Chỉ cần xem xét gây ấn tượng về thức ăn với khách hàng của bạn, và làm thế nào để trở thành món có sức hấp dẫn riêng của quán bar.
 • Hãy làm thức ăn chiên xào dễ dàng, nhanh chóng. Khi mọi người nghĩ về đồ ăn quán bar, họ nghĩ về khoai tây chiên, khoai tây chiên Pháp, que mozzarella và món khác không tốt cho sức khoẻ của họ. Người ta đến cho biết và mong chờ phong cách của bar. Không chỉ là những thức ăn dễ chế biến và thưởng thức rộng rãi, họ thường chi phí thức ăn thấp nhất của bất kỳ loại đồ ăn nào của bar. Điều này có nghĩa là số tiền bạn phải trả là một phần nhỏ trong số tiền bạn thu của khách, thậm chí còn ít hơn 25%. Thông thường, đồ ăn thường được đóng gói đông lạnh để chiên hay nướng dễ dàng, tiết kiệm chi phí lao động, tối đa cho lợi nhuận.
 • Mua số lượng lớn để được giá giảm. Nhà hàng hoặc quán bar mới mở có thể mua thực phẩm từ các nguồn địa phương. Mua tại địa phương sẽ có giá tốt, nhưng mua với số lượng lớn thường sẽ có gía tốt hơn. Nếu bạn có thể mua từ người bán buôn, hoặc nông dân địa phương bạn sẽ được giảm giá nếu mua số lượng lớn. Khi bạn mua với gía đã được giảm, chi phí sẽ thấp, lợi nhuận nhiều hơn mà không tăng giá của khách hàng.
 • Thay đổi những món truyền thống. Đồ ăn tốt nhất cho mỗi quán bar không nhất thiết phải là đồ ăn quán bar,” loại đồ ăn có dầu mỡ, chiên, thường được xem như món điển hình của các bar. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy một công thức cho món ăn của bar từ rau, cung cấp đồ ăn tốt cho sức khoẻ mà không béo. Bạn cũng có thể cố gắng cung cấp một cái gì đó hoàn toàn khác, tùy thuộc vào ý tưởng của mình. Nếu một bar kiểu Pháp, cung cấp các phiên bản hiện đại của bar Pháp truyền thống, chẳng hạn như súp hành tây, đĩa phô mai và thịt nướng có thể là con đường kinh doanh nên đi theo.
Giấy phép: Loại quán bar  chỉ bán rượu thì chỉ cần giấy phép rượu. Tuy nhiên, một số quán bar bán đồ ăn còn phải có giấy phép thực phẩm và nước giải khát.

Chọn trang thiết bị hợp lý

Bar thường có không gian hạn chế trong nhà bếp, có thể là không gian nhỏ phía sau quầy bar, khác xa nhà bếp thương mại lớn trang bị đầy đủ của nhà hàng. Khi nói đến việc nấu ăn trong bếp nhỏ, thiết bị nhỏ hơn là then chốt. Chủ quán bar quản lý thường thích mô hình bếp truyền thống, tiêu thụ ít năng lượng, không gian ít hơn và thường tốn ít chi phí. 

Phục vụ ăn uống là một phần của phuc vụ Bar

Nhiều bar được gọi bằng cái tên “quán bia rượu“, “bar nướng“, hoặc đơn giản là “bar”, và những tất cả có khả năng phục vụ thức ăn, thêm vào rượu. Nhiều bar không chỉ phục vụ thức ăn, nhưng được yêu cầu phục vụ đồ ăn như là một phần của hợp đồng đồ ăn và đồ uống. Do đó, điều quan trọng là bartender của bạn biết làm thế nào để phục vụ thức ăn bất cứ khi nào có người đến để uống cũng như ăn cơm trưa tại quầy bar. Một vài lời khuyên cho dịch vụ chất lượng thực phẩm tại quầy bar bao gồm:
 • Phát triển sự hiểu biết với bartender
  Hãy chắc chắn bartender nhận thức đầy đủ về bất kỳ order đồ ăn nào để phục vụ tại quầy bar. Điều đó có nghĩa là họ có trách nhiệm nhận order và đưa ra các món đến khách của bar.
 • Đào tạo nghiệp vụ phục vụ cơ bản
  Quản lý cần huấn luyện bartender từng bước một, bao gồm cả trách nhiệm của người phục vụ để đưa ra các đồ gia vị, món ăn các công việc khác. Các bartender nên biết một chút về phục vụ thức ăn, điều đó một phần của yêu cầu công việc.
 • Hãy chắc chắn bartender nắm rõ menu.
  Bartender phải có kiến thức cơ bản về sản phẩm mà họ phục vụ. Nếu họ có trách nhiệm phục vụ thức ăn ở quầy bar, họ cần phải biết những món đặc biệt, các thành phần và kích thước món, cũng như giờ hoạt động của nhà bếp.

Thức ăn của bar cung cấp đại diện cho bar cũng như là thức uống. Chất lượng, lựa chọn và dịch vụ như nhau khi khi phục vụ đồ uống hay thức ăn. Chọn món ăn dựa trên ý tưởng của mình để bar của bạn trở nên nổi tiếng.

 Theo FSWseason’d