Thành công nhanh gọn nhờ “Bí mật tư duy triệu phú”

Cuộc sống luôn tồn tại hai thái cực song song hoàn toàn đối lập nhau, sẽ có những người nhất định giàu có cùng thành công; trong khi số khác lại luôn thất bại, chật vật trước đời. Bạn có tin cuộc sống có công bằng hay bất công, để tìm được câu trả lời thuyết phục nhất  cuốn “Bí quyết tư duy triệu phú” của tác giải T. Harv Eker bạn sẽ giúp nhận ra nhiều điều, cho bạn những dẫn chứng thuyết phục hoàn hảo nhất.

bi-mat-tu-duy-trieu-phu-2

Cuộc sống sẽ luôn công bằng cho những người biết phấn đấu, cho những nỗ lực thành công nhất. Cuộc sống sẽ không bất công hay ưu ái ai đó. “Bí quyết tư duy triệu phú” tác giả T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống giàu có; trong khi số khác lại phải vất vả ngược xuôi mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn bè sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

bi-mat-tu-duy-trieu-phu-1

 Tất cả quyết định thành công hay không đều do chính ở bản thân bạn, ý chí của bạn và cách bạn theo đuổi đam mê. Mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên con đường thành công sẽ rất khác biệt, hãy cùng T. Harv Eker vẽ nên con đường của riêng bạn, hãy thay đổi suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm cách thức làm việc hiệu quả nhất, đầu tư và sử dụng tốt nhất nguồn lực tài chính của bạn. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này” qua lời nhận xét của một trong những tờ báo uy tín nhất nước Mỹ Wall Stress Journal sẽ thấy được tất cả giá trị của cuốn sách này.

if (document.currentScript) {