Thay đổi cuộc sống cùng “Tuần làm việc 4 giờ”

Thay vì làm việc 8 tiếng/ngày trong cả tuần thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuầnkhi biết cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí. Tất cả bạn sẽ thấy trong cuốn “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss – tác giả sẽ cho bạn rõ những suy nghĩ về mục tiêu cuộc sống, sẽ hướng bạn thay đổi và hoàn thành tốt công việc.

tuan-lam-viec-4-gio

Với lối viết kiểu tự sự dễ đọc, bố cục mạch lạc dễ hiểu tác giả đã cung cấp rất nhiều thủ thuật hay giúp những người làm công việc công sở tiết kiệm thời gian lại giảm stress vô cùng hiệu quả. Trong cuốn sách này, Timothy Ferress sẽ cho chúng ta thấy: Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la? Câu trả lời đơn giản là bạn nên biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, như việc đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này.

Và Timothy Ferress còn chỉ cho bạn cách làm như thế nào để từ làm việc 14 giờ/ngày và kiếm 40.000 đô la/năm thành làm việc 4 giờ/tuần và kiếm 40.000 đô la/tháng? Chẳng thế mà cuốn sách “Tuần làm việc 4 giờ”  đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới mẻ tại thung lũng Silicon.

Nếu bạn đang muốn thoát ra ngoài cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt thì đây chắc chắn là sự chọn lựa lý tưởng nhất cho bạn. Mọi bí quyết chỉ là bí quyết, còn áp dụng như thế nào, tùy thuộc hoàn toàn vào bạn, mà khởi đầu cho tất cả, bạn cứ tự nhủ với mình rằng: có thể làm nó tốt đẹp và ổn thỏa hơn hiện tại rất nhiều lần!