Thực khách muốn gì từ website nhà hàng của bạn?

Các trang web nhà hàng đã tồn tại từ nhiều thập kỷ nay. Và sau suốt từng đó thời gian người tiêu dùng đã hình thành được cho mình hình dung ​​về những gì mình muốn, mong đợi và cần từ các nhà hàng trên trang web của họ. Điều đó khiến cho sự hiện diện của các nhà hàng trên các trang web trực tuyến không còn là một điểm cộng cho bạn mà là việc bạn phải làm.

web

Chỉ có sự xuất hiện trực tuyến mang tính chiến lược và gắn kết mới có thể giúp cho 1 nhà hàng phát triển đồng thời tăng cường lòng trung thành từ các khách hàng của bạn. Và có thể những điều dưới đây có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Hình ảnh đẹp và hấp dẫn về các món ăn liệu có truyền đạt được tất cả những thông tin cần thiết về thực đơn và nhà hàng của bạn đến với khách hàng?

Ngoài địa điểm, giờ và thông tin liên lạc, hãy nghĩ đến các thành phần và giá cả. Khoảng 3/4 số khách hàng muốn xem giá thực phẩm và đồ uống trên một trang web trước khi quyết định có nên đến nhà hàng đó hay không, theo bản nghiên cứu cập nhật hàng quý của Consumer Brand Metrics. Và sự quan tâm của khách hàng ngày càng tăng về hướng tính minh bạch của thực phẩm, 70% trong số khách hàng muốn chi tiết về menu trên trang web và 60% mong đợi các bức ảnh thực phẩm, cũng theo báo cáo này.

web-2

Tiếp theo, hãy tìm một trang web tối ưu hóa cho thiết bị di động vì nhiều người tiêu dùng của bạn đang nghiên cứu về nhà hàng qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Trên thực tế, khoảng 78% khách hàng tìm kiếm các menu thông qua điện thoại thông minh, theo Báo cáo Xu hướng Tiêu dùng Xu hướng 2016 của Technomic.

Hơn nữa, một nửa số người dùng theo dõi nhà hàng qua các phương tiện truyền thông xã hội. Thêm vào đó, các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Snapchat cũng có thể làm cho nội dung của các trang web trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, hãy tìm kiếm một mẫu trang web cho phép có sự tích hợp của các trang mạng xã hội trực tuyến. Làm như vậy sẽ xây dựng lòng trung thành của người tiêu dùng và giúp bạn kiểm soát hoàn toàn thương hiệu của mình.

Nếu bạn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng hoặc vận chuyển, trang web của bạn phải rõ ràng để khiến cho người tiêu dùng có thể sử dụng dễ dàng.

web-1

Thêm vào đó, khoảng 48% người tiêu dùng địa phương và 45% người tiêu dùng ngoài địa phương nói rằng họ sẽ sử dụng dịch vụ đặt hàng trực tuyến cho các đơn đặt hàng nếu các nhà hàng có dịch vụ này. Ứng dụng Squarespace tích hợp tính năng ChowNow, cho phép dễ dàng nhận và phân phối các tùy chọn trên trang web của bạn mà không cần điều chuyển khách hàng đến một trang web khác.

web-4

Hãy tìm một mẫu trang web dễ sử dụng và thân thiện. Hình ảnh lớn và chữ dễ đọc là điều bắt buộc. Một trang ghép hoàn hảo nên là một trang web vừa cho các nhiếp ảnh gia ẩm thực có chỗ thể hiện lại vừa cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần.

QUẢN TRỊ TỔNG THỂ QUÁN CAFÉ là tài liệu quản trị dành riêng cho các chủ, quản lý quán café được kinh doanh nhà hàng tổng hợp và biên soạn với mong muốn chia sẻ các trải nghiệm xương máu trong ngành F&B và giúp bạn hệ thống một cách bài bản từ A-Z cách quản lý, kinh doanh một quán café theo cách hiệu quả nhất để tránh những sai lầm đáng tiếc.
Chi tiết xem tại: http://tailieunhahang.com/san-pham/quan-tri-tong-the-ca-phe/