Top 10 ứng dụng di động tốt nhất về nhà hàng

Chẳng có ai muốn suốt ngày quanh quẩn trong căn bếp gia đình. Đôi lúc bạn cần ra ngoài để cải thiện bữa cơm tối hoặc gọi món ăn về nhà qua dịch vụ giao hàng tận nơi. Nhưng bạn lại không biết làm thế nào để tìm kiếm những món ăn hay nhà hàng ưng ý vậy thì hãy cũng tìm hiểu về 10 ứng dụng tốt nhất về địa điểm ăn uống dưới đây:

1. Yelp

5540543936_b10be20228_o

Yelp là ứng dụng lớn nhất và sáng giá nhất trong mảng địa điểm nhà hàng, danh cho 2 hệ điều hành lớn là IOS và Android. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng tất cả chỉ là sự cường điệu hóa của giới truyền thông so với thực tế của ứng dụng này.

Yelp cung cấp hơn 50 triệu đánh giá về những quán ăn, nhà hàng nổi tiếng nhất trên thế giới; đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà hàng gần đó, đọc rất nhiều ý kiến khác nhau, và thậm chí xem những giao dịch được thực hiện tại địa phương kèm những hình ảnh xác thực nhất.

Bộ lọc tìm kiếm đảm bảo rằng bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của bạn bằng những tiêu chí khoảng cách, khoảng giá,…Tất cả đều hoạt động mượt mà trên điện thoại của bạn.

2. Foursquare

FOURSQUARE

Cũng là một ứng dụng dành cho hai hệ điều hành IOS và Android. Foursquare nghiễm nhiên trở thành gã khổng lồ nổi đình nổi đám trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình cho bạn bè về nhu cầu cho một bữa ăn nào đó hay là công cụ để tìm kiếm đa dạng những địa điểm mới thì đây chính là ứng dụng bạn cần.

Sẽ có những hướng dẫn chi tiết để đặt hàng. Bộ lọc dạng không gian ba chiều giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh theo nhu cầu và tìm được sự lựa chọn ưng ý.

3. EAT24

Ứng dụng này dành cho hai hệ điều hành IOS và Android. Bạn chưa chắc lúc nào cũng muốn ra khỏi nhà để tìm đến những nhà hàng gần đó, có đôi khi chỉ muốn ngồi nhà, tiết kiệm công sức đi lại. EAT24 là ứng dụng bạn cần trong trường hợp này.

Nó cho phép bạn đặt hàng tại hơn 25.000 nhà hàng khác nhau thuộc 1.500 thành phố. Đương nhiên, bạn có thể tìm kiếm những món ăn cụ thể theo ý mình rồi mới đến nhà hàng. Đồng thời, cũng được xem trước những hình ảnh thực tế để thỏa thị giác của bạn.

EAT24 thậm chí sẽ cho phép bạn lưu trữ an toàn các chi tiết thanh toán, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc nhớ số thẻ tín dụng của mình. Đó là ý tưởng tuyệt với đến từ Netflix.

4. Urbanspoon

Urbanspoon

Ứng dụng dành cho hai hệ điều hành IOS và Android. Nó cho phép bạn so sánh những nhà hàng khác nhau theo xếp hạng, khoảng cách, món ăn và mức độ phổ biến. Urbanspoon là một sự trợ giúp tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một thành phố mới mà bạn còn đang loay hoay không biết làm như thế nào.

Bạn có thể duyệt qua các trình đơn và hình ảnh món ăn, cũng như nhìn vào hướng dẫn đặt hàng trực tuyến, đặt chỗ trước hay các đánh giá của nhiều nhà phê bình ẩm thực, người dùng sử dụng ứng dụng này.

5. Zagat

Zagat

Ứng dụng dành cho hai hệ điều hành IOS và Android. Zagat cung cấp cho người dùng những đánh giá ngắn gọn, chi tiết nhất về các nhà hàng và quán bar, tiết kiệm nhiều thời gian của bạn trong việc tìm kiếm, phân loại.

Nó có hệ thống lọc cực kì tuyệt vời được đánh điểm dựa trên giá đồ ăn, trang trí và dịch vụ riêng biệt. Đồng thời cũng có những gợi ý nhà hàng cho những dịp quan trong hay theo tâm trạng của người dùng – khi bạn chỉ cần gõ những cụm từ đơn giản “vui, buồn,…” – điều mà ít ứng dụng làm được trước đó.

6. OpenTable

OpenTable

Ứng dụng chạy trên hai hệ điều hành IOS và Android. OpenTable sẽ khắc phục hết tất cả những rắc rối bạn có thể gặp phải khi đặt bàn tại bất kì nhà hàng nào. Bạn chỉ cần chọn ngày, thời gian, vị trí mong muốn có sẵn, còn những công việc còn lại hãy để cho OpenTable.

 Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều ý kiến ​​hữu ích và các tùy chọn đánh giá. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè thông qua ứng dụng, và thêm họ vào bàn đã đặt sẵn của bạn.

7. LocalEats

LocalEats-Best-of-2014

Ứng dụng dành cho hai hệ điều hành IOS và Android. LocalEats không phải là ứng dụng tốt để liệt kê nhà hàng. Thay vào đó, nó tập trung vào các sản phẩm tốt nhất sau đó phân loại và xếp hạnh chúng từ các tạp chí, các trang web ăn uống để làm ra những gì người dùng thực sự cần.

Nó tập trung vào các nhà hàng địa phương không quá lớn và chỉ ra những Top nhà hàng/địa điểm ăn ngon được nhiều lựa chọn nhất hay có dịch vụ tốt nhất theo đánh giá của những người dùng khác.

8. DiningGrades

Ứng dụng dành riêng cho những chiếc điện thoại Iphone. Nó thật tiện lợi khi giúp bạn kiểm tra lại những bàn đặt trước. Gần như tiêu chí đầu tiên của ứng dụng này là chọn ra những nhà hàng có không gian tốt, sạch sẽ và rộng sau đó mới đến chất lượng món ăn có ngon hay không.

9. Find.Eat.Drink

find.eat_.drink_

Ứng dụng cho hệ điều hành IOS, bao gồm hơn 4.500 địa điểm đến từ 150 thành phố và thị trấn, thậm chí cả những nhà hàng ở Mexico và vùng Caribbean.

Nó cho phép bạn xem được những đánh giá của các chuyên gia, bao gồm cả đầu bếp hàng đầu, nhà cung cấp và Bartender. Bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều lựa chọn ở bộ lọc mà vẫn tìm được nhà hàng ưng ý.

10. Restaurant Finder

restaurant_finder_1024_banner

Ứng dụng này dành cho hệ điều hành Android. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn tên, không dừng lại ở Mỹ và Canada mà còn rất nhiều nhà hàng khác ở Châu Âu hay Australia, Brazil, và Malaysia.

Nó tự động tìm kiếm vị trí của bạn và cập nhật nó mỗi khi bạn di chuyển. Đồng thời  thống kê lại hàng loạt những ý kiến khác nhau của người dùng khác để đảm bảo bạn có thể chọn được nhà hàng ưng ý hay cho bạn biết những nhà hàng tốt nhất cho từng hạng mục như đồ ăn, dịch vụ và giá tại địa phương.

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);