Top 5 công nghệ mà nhà hàng của bạn “cần” sở hữu

Bạn có biết rằng 29% các đầu bếp chuyên nghiệp nói rằng việc sử dụng iPad để quản lý thực đơn, danh sách rượu vang và đặt hàng là xu hướng công nghệ nóng nhất tại các nhà hàng trong năm 2015? Vậy những xu hướng công nghệ “hot” nhất của các nhà hàng trong năm 2016 là gì? Chúng ta đều muốn sở hữu những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho các doanh nghiệp của mình để chống lại sự cạnh tranh và trở nên nổi bật. Chúng tôi đã tập hợp được top 5 công nghệ “hot” nhất mà các nhà hàng nên sở hữu trong 2016.

cong nghe

  1. Hệ thống quản lý nhà hàng (POS)

cong-nghe-3

Hệ thống quản lý nhà hàng (POS) là trung tâm trong công việc kinh doanh tại nhà hàng của bạn, do đó chắc chắn sẽ không ai muốn quản lý chúng bằng những công nghệ lạc hậu. Ngày nay, với hệ thống ipad POS dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các chủ nhà ahfng có thể vận hành toàn bộ hệ thống nhà hàng của mình một cách chính xác theo nhu cầu – tất cả mọi thứ từ bố trí bằng biểu, theo dõi hàng tồn kho, thời gian đặt bàn,… và nhiều thứ khác nữa.

  1. Hệ thống hiển thị bếp

cong-nghe-2

Công việc của bếp khi chạy theo gọi bàn rất bận rộn và điều nó có thể biến nó trở thành một đống hỗn độn. Yêu cầu gọi món có thể bay tứ tung và rất khó để theo dõi. Với Hệ thống hiển thị bếp (KDS) nhà hàng có thể gửi yêu cầu gọi món tới bếp ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi tình trạng của tất cả các đơn đặt hàng, yêu cầu gọi món và biết được đơn đó đã phải chờ đợi bao lâu. Với công nghệ này, công việc kinh doanh của bạn sẽ có hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng.

  1. Đơn hàng di động

Bạn muốn bắt đầu nhận yêu cầu gọi món trực tiếp từ bàn? Giờ bạn hoàn toàn có thể làm điều này! Công nghệ sẽ giúp kết nối máy chủ giữa bàn ăn vào đến bếp. Các yêu cầu gọi món sẽ nhanh chóng được thông báo cho nhà bếp và họ có thể thực hiện nó ngay lập tức, nó giúp tạo ra ít sai lầm hơn và thời gian phục vụ nhanh hơn. Và khách hàng thậm chí có thể chỉnh sửa yêu cầu gọi món của mình ngay tại chỗ theo yêu cầu thay đổi vào phút cuối.

  1. Thực đơn kỹ thuật số

cong nghe-1

Bạn sẽ thu hút khách hàng của mình nhờ những thực đơn kỹ thuật số và thực đơn bằng giấy sẽ không còn là cách duy nhất để cho khách hàng biết bạn có thể cung cấp cho họ những gì nữa. Bạn sẽ bắt đầu hiển thị các sản phẩm của mình trên những màn hình kỹ thuật số to và đạp. Bố trí theo bất cứ cách nào bạn muốn, dù là hai cột hay ba cột, nhiều hình ảnh hay chỉ một hình ảnh duy nhất. Hãy vui vẻ với thực đơn của bạn và chia sẻ hình ảnh của những thứ bạn đang bán không chỉ với vài dòng văn bản.

  1. Hệ thống hiển thị khách hàng

Nếu công việc kinh doanh tại nhà hàng của bạn yêu cầu việc khách hàng phải đăng ký trước, hãy nghĩ về những gì bạn sẽ nhận được từ hệ thống hiển thị khách hàng. Hệt hống hiển thị khách hàng cho phép khách hàng có được bản chữ ký điện tử của mình bằng giấy và bút. Và phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng hệ thống hiển thị khách hàng để chiếu hình ảnh quảng cáo và giới thiệu giao dịch đặc biệt…