Xu hướng kinh doanh đồ ăn nhanh năm 2016

Những xu hướng của khách hàng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp dịch vụ trong năm tới. Chúng tôi sẽ đưa ra dự báo và kết luận của các chuyên gian nhà hàng những xu hướng sắp tới trong ngành công nghiệp nhà hàng năm 2016.

Trong một số trường hợp, những xu hướng này chỉ đơn giản là chỉ ra một điểm tới hạn cho các vấn đề đã được rút ra trong nhiều năm. Những xu hướng mới – kết quả của một ngành công nghiệp đã thích nghi nhanh chóng để thay đổi liên tục cơ sở khách hàng của mình.

1. Thực phẩm tươi sống

Một xu hướng được dự báo sẽ phát triển hơn các xu hướng khác: đồ ăn sạch sẽ, thức ăn làm bằng nguyên liệu không có những chất phụ gia, thuốc kháng sinh, và các thành phần nhân tạo khác.

Nó đã phát triển, và chúng ta đã nói về nó, chỉ là nâng cao nhận thức hơn thôi“, Bonnie Riggs, chuyên gia phân tích nhà hàng của công ty nghiên cứu thị trường NPD Group cho biết. Xu hướng này hướng tới thực phẩm và đồ uống hợp vệ sinh và tươi sống.

Từ khoá liên quan trực tiếp với thực phẩm đó là “tươi”, mà Riggs nói đang trở thành thần chú” lựa chọn thực phẩm hợp vệ sinh sẽ phát triển mạnh trong năm 2016.

“Thực phẩm tươi sống” đã được loại bỏ các thành phần nhất định; bao gồm thêm các loại thực phẩm đích thực, chẳng hạn như thành phần, khu vực và địa phương. Đầu bếp quản lý nhà hàng có xu hướng tự cung cấp thực phẩm trong nhà để cải thiện tính minh bạch và có thể kiểm soát hương vị tốt hơn.
Nhiều cửa hàng đồ ăn nhanh và nhà hàng bình dân đã bổ sung sản phẩm tự chế biến ngay tại nhà hàng, từ bơ dầm tươi tại nhiều nhà hàng Mexico, Good Times Burgers và dưa chua của Frozen Custard được chuẩn bị trong mỗi nhà hàng, tương ớt tại Fresh To Order…

2. Nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân

Những cảm hứng của các đầu bếp tài năng, được đào tạo tốt, ăn ngon luôn luôn là một phần của xu thế nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân.

Nhiều người đã theo ELL vào thường nhanh. Rick Bayless với Xoco, Tortas Frontera, Frontera Fresco,Danny Meyer với Shake Shack. Thêm vào đó là Richard Blais, Spike Mendelsohn, Bobby Flay, Bradley Ogden, và hàng chục đầu bếp cao cấp khác, những tên tuổi hấp dẫn bạn nhanh chóng khi nhắc tới nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân thông thường 2.0.

Các đầu bếp của nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân được mở cửa vào năm 2015 José Andrés Joshua Skenes. đó chỉ là những cái tên nổi tiếng; hàng chục đầu bếp khác trên toàn quốc mở nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân hoặc công bố ý định sẽ phát triển nó trong những năm tới.Các nhà hàng đang tìm kiếm menu và các thành phần như một đầu bếp, chứ không phải là một nghiên cứu và phát triển [chuyên nghiệp]Stensson nói. Đó là một cách hơi khác nhìn vào thực đơn các thành phần của đồ ăn“.Mặc dù trên thế giới có rất nhiều quản lý nhà hàng đồ ăn nhanh lớn, đồ ăn nhanh bình dân một cách để các đầu bếp sáng tạo vượt qua một hoặc hai nhà hàng tuyệt vời để mở rộng”, Andrew Freeman, chủ tịch của San Francisco công ty tư vấn hàng Andrew Freeman & Co Họ có thể tìm thấy một cơ sở khách hàng hoàn toàn mới.”

3. Món ăn địa phương

Trong một thời gian dài, đồ ăn nhanh tập trung vào xu hướng quốc gia như bánh mì kẹp thịt và thịt gà. Sau đó là tập trung vào hương vị của khu vực và thậm chí một số món ăn dân tộc, trong đó có Mexico Trung Quốc. Nhưng vào năm 2016, mong rằng món ăn trong khu vực sẽ xuất hiện nhiều hơn trên menu.

Đồ ăn bao gồm thành phần thực phẩm đến từ khu vực đặc biệt xu hướng trong những năm gần đây, như cũng như các mục trình đơn địa phương phổ biến, như chile xanh ở New Mexico.
Hương vị địa phương thực sự có thể kể một câu chuyện cho người tiêu dùng“, ông Mike Kostyo, quản lý ấn phẩm của hãng nghiên cứu thị trường Chicago Datassential nói. Thành phần có thể rất khác nhau, thậm chí trong một khu vực địa lý nhỏ, có thể tạo ra sự khác biệt theo những gì thực khách muốn“. Ngay cả các quản lý nhà hàng lớn cũng có thể tận dụng lợi thế này. Nếu bạn là một thương hiệu lớn, bạn có thể tìm các món ăn địa phương và hương vị như là một cách để chia nhỏ người tiêu dùng“, Kostyo nói. Một số công ty, như Shake Shack và Smashburger, đã làm điều đó với mức độ nhất định.Đồng thời, quản lý nhà hàng có thể thử các mặt hàng khu vực tại những nơi khác trong nước như một cách để mở rộng thực đơn.
Theo Qsr Magazine

}