Xu hướng lựa chọn màu sắc để thu hút khách trong kinh doanh nhà hàng 2018 (phần 1)

Khi quyết định kinh doanh nhà hàng, bên cạnh việc tìm mặt bằng thích hợp, chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu thì việc tập trung lựa chọn màu sắc chủ đạo cho nhà hàng của bạn là một điều vô cùng quan trọng. Vậy lựa chọn này nên dựa vào các yếu tố nào?

Chọn màu sắc nhà hàng dựa vào phong thủy

Kì thực khi kinh doanh, nhiều người thường tin tưởng gần như tuyệt đối vào phong thủy. Mỗi người có bản mệnh riêng, nếu phù hợp, nhà hàng sẽ thu hút nhiều khách, mọi sự làm ăn đều thuận lợi, suôn sẻ, may mắn. Đối với những chủ nhà hàng có mệnh Kim nên sử dụng màu sắc chủ đạo là những màu trắng, ánh kim; mệnh Mộc là màu xanh, màu lục; mệnh Thủy nên sử dụng màu sắc chủ đạo là màu xanh, đen; mệnh Hỏa là màu đỏ, tím; cuối cùng mệnh Thổ nên sử dụng các màu như: nâu, vàng, cam.

xu-huong-chon-mau-sac-nha-hang-1

Chọn màu sắc nhà hàng dựa vào sở thích của chủ đầu tư

Xu hướng lựa chọn màu sắc kinh doanh nhà hàng 2

Thực chất nhiều người không quá coi trọng việc lựa chọn dựa theo phong thủy. Họ đơn giản hóa mọi thứ và cho kinh doanh nhà hàng theo ý thích của bản thân. Kể cả việc lựa chọn màu sắc chủ đạo có yếu tố quyết định rất lớn đến vận mệnh của nhà hàng. Nhưng một lời khuyên đưa ra ở đây, các chủ nhà hàng nên lưu ý thật kĩ khi lựa chọn màu sắc để không bị quá nổi bật, gây sự khó chịu, bất an cho khách hàng.

Hãy cùng theo dõi tiếp tục xu hướng lựa chọn màu sắc thu hút khách trong kinh doanh nhà hàng 2018 ở phần tiếp theo để biết ý nghĩa và tác dụng của các tone màu phổ biến mà các nhà hàng, quán ăn lớn hiện nay đang sử dụng nhé!